Logo for baiviet32.com

Bé sơ sinh bị mẹ bỏ tại bệnh viện

Posted: 15.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Rạng sáng, nữ hộ lý Lê Thị Đoàn làm việc tại Khoa sản, Bệnh viên Đa khoa huyện Thuận An (Bình Dương) phát hiện trong khoa có một đứa bé sơ sinh nằm khóc một mình. Mẹ bé đã bỏ trốn khỏi viện từ lúc nửa đêm.

Bài liên quan Bé sơ sinh bị mẹ bỏ tại bệnh viện hoặc tương tự:

Chuyện xảy ra rạng sáng ngày 13/1. Theo hồ sơ của bệnh viện, trước đó ngày 12/1, Khoa sản tiếp nhận một sản phụ vào sinh, cô 23 tuổi, hiện làm công nhân và tạm trú tại xã Bình Hòa, Thuận An, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Sau khi nhập viện khoảng 10 phút sau thì sản phụ này cho ra đời một bé trai khỏe mạnh, cân nặng 2,9 kg.

Bé sơ sinh bị mẹ bỏ tại bệnh viện 1

Các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Thuận An và cháu bé trai sơ sinh bị bỏ rơi. Ảnh: Kiều Trang.

Hiện bé trai được các y, bác sĩ bệnh viện Đa khoa huyện Thuận An tận tình chăm sóc, có bác sĩ đã mang tới đồ dùng cá nhân như tã lót và sữa.

“Trong những năm qua, đối với những trường hợp trẻ bị bỏ rơi đáng thương như vậy, đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện đã cùng nhau giúp đỡ cho các bé”, bác sĩ Bùi Công Tuyền, tại khoa sản cho hay.

Hiện Phòng lao động- thương binh và xã hội huyện Thuận An đang lập hồ sơ chuyển bé lên Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mô côi tỉnh Bình Dương.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bé sơ sinh bị mẹ bỏ tại bệnh viện liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo s.net


Bình luận Bé sơ sinh bị mẹ bỏ tại bệnh viện (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bé sơ sinh bị mẹ bỏ tại bệnh viện bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bé sơ sinh bị mẹ bỏ tại bệnh viện xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Be so sinh bi me bo tai benh vien hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Sức Khỏe Trẻ Em

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.44, 06 August, 2014 18:54:10 (HANOI - VN).