Logo for baiviet32.com

Chỉnh hình miễn phí cho trẻ hở hàm ếch

Posted: 17.11.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Chỉ sau 45 phút phẫu thuật, trẻ nghèo bị tật khe hở môi vòm miệng sẽ có lại được đôi môi lành lặn. Chương trình được tổ chức từ thiện SmileTrain phối hợp cùng các bệnh viện tại VN thực hiện.

Bài liên quan Chỉnh hình miễn phí cho trẻ hở hàm ếch hoặc tương tự:

Chỉnh hình miễn phí cho trẻ hở hàm ếch 1

Trẻ hở hàm ếch nếu không được chữa trị sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và phát âm.

Với chương trình SmileTrain, trẻ trong diện nghèo sau khi đăng ký sẽ được xem xét hồ sơ và thực hiện phẫu thuật tại một số bệnh viện của các tỉnh như Bắc Giang, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hải Dương, Hà Nội, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Trị, Huế, Bình Định, Đồng Nai, TP HCM, Cần Thơ, Kiên Giang và Bạc Liêu.

Phụ huynh có yêu cầu có thể liên hệ trực tiếp bằng cách gọi điện hoặc gửi tin nhắn cho ông Nguyễn Trí Dũng, Giám đốc chương trình SmileTrain Việt Nam theo số 0983.55.22.00.

Ông Dũng cho biết, để vá hở hàm ếch, bác sĩ sẽ cắt ở hai bên khe hở và nối các lớp mô, phần cơ lại với nhau; giúp các bé có thể ăn uống và phát âm được khi vết khâu lớn lên cùng cơ thể.

Thông thường, phẫu thuật này có thể được thực hiện khi trẻ 6 tháng tuổi. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp bác sĩ có thể tiến hành mổ vá khi trẻ mới 3 tháng tuổi.

Cùng giúp trẻ em mắc hở hàm ếch tìm lại nụ cười, tại TP HCM từ ngày 29/11 đến 3/12, tổ chức Phẫu thuật Nụ cười Việt Nam (Operation Smile Vietnam) cũng sẽ phối hợp cùng Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP HCM tổ chức khám và phẫu thuật miễn phí cho bệnh nhân bị dị tật khe hở môi hàm ếch bẩm sinh.

Chương trình phẫu thuật thực hiện trong 5 ngày, bắt đầu khám sàng lọc từ 8h ngày 29/11 tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt ở 201A Nguyễn Chí Thanh, quận 5.

Tiêu chuẩn để phẫu thuật đối với trẻ bị dị tật khe hở môi là tối thiểu 6 tháng tuổi và cân nặng 8kg trở lên. Trẻ bị dị tật khe hở vòm ít nhất phải 18 tháng tuổi và cân nặng 10-12kg trở lên.

Bệnh nhân có thể liên hệ với Operation Smile Vietnam tại Hà Nội (04) 3936 5426; tại TP HCM (08) 3920 7356 hoặc đường dây nóng 090 488 5555.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Chỉnh hình miễn phí cho trẻ hở hàm ếch liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Chỉnh hình miễn phí cho trẻ hở hàm ếch (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Chỉnh hình miễn phí cho trẻ hở hàm ếch bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Chỉnh hình miễn phí cho trẻ hở hàm ếch xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Chinh hinh mien phi cho tre ho ham ech hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Sức Khỏe Trẻ Em

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.6, 02 August, 2014 07:19:01 (HANOI - VN).